Vườn rừng Chân Minh hay Chân Minh Syntropy là một thành viên của hệ sinh thái Làng Gạo.

Vườn có diện tích hơn 2,2 hecta (22000m2) tọa lại tại thôn Hương Canh, Khánh Thượng, Ba Vì, Hà Nội – ngay dưới chân rừng quốc gia Ba Vì.

Như các thành viên khác của Làng Gạo, Chân Minh trở về với vùng đất này với mong muốn cùng nhau tạo tác, xây dựng nền tảng cho chính chúng tôi, người thân, bạn bè và thế hệ tương lai dựa vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững , tập trung vào giáo dục con trẻ: rèn thân, luyện tâm, khai trí cũng như tạo cơ hội chuyển mình cho người dân nơi đây.

Với mục đích xây dựng hệ sinh thái bền vững nên vườn rừng Chân Minh hoàn toàn không sử dụng hóa chất cả trong quá trình trồng và sản xuất. Cây được tắm nắng, tắm gió, tưới nước suối từ rừng nguyên sinh Ba Vì, bón thêm phân hữu cơ, phân vi sinh tự làm, tấp ủ cành cây, xử lý sâu bệnh bằng thiên địch và tạo môi trường cân bằng hoặc để tự nhiên, có gì thu nấy.

Chân Minh có nghĩa là Chân ThànhMinh Bạch. Mọi sản phẩm của Chân Minh đều hướng tới 2 tiêu chí trên: chân thành với người tiêu dùng và minh bạch thông tin sản xuất.

Chân Minh Syntropy
Logo
Shopping cart